10 câu hỏi về ống hút giấy

Ống hút giấy đang là mặt hàng được tìm kiếm và ưu tiên sử dụng trong các quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn…. Vậy hãy cùng Kleur điểm qua 10 thắc mắc về ống hút giấy:

1. Ống hút giấy trông như thế nào?

Đây là những hình ảnh của ống hút, chúng khác nhau ở điểm, bạn dùng giấy gì để cuốn: giấy tinh khiết hay giấy kraft, và bạn in lên chúng hay không in lên chúng.

Ống hút giấy không in
Ống hút giấy có in ấn

2. Ống hút giấy có phân hủy sinh học không?

Hầu hết các ống hút giấy đều có khả năng phân hủy sinh học, nghĩa là chúng sẽ phân hủy trong tự nhiên trong một khoảng thời gian ngắn.

3. Ống hút giấy mất bao lâu để phân hủy?

Khoảng thời gian này sẽ khác nhau tùy thuộc vào giấy mà nhà sản xuất sử dụng,  giấy bạn sử dụng là giấy phân hủy sinh học thì thông thường Ống hút giấy (nếu không in) sẽ phân hủy trong vòng từ ​​6 tuần đến 3 tháng.

4. Ống hút giấy có thể tái chế không?

Thật không may, do chi phí sản xuất khá thấp trên mỗi đơn vị, mà chi phí tái chế lại quá cao nên hầu hết các cơ sở tái chế không chấp nhận ống hút giấy bị ô nhiễm thực phẩm để tái chế.

5. Ống hút giấy được làm từ gì?

Ống hút giấy thường được làm từ bột gỗ. Các ống hút giấy chất lượng cao hơn được làm từ giấy kraft , hoặc giấy có khả năng phân hủy sinh học tái tạo, phân hủy sinh học, có thể tái chế, có thể phân hủy và không tẩy trắng, là giấy lý tưởng cho ống hút giấy.

6. Tại sao ống hút giấy tốt hơn cho môi trường?

Không giống như ống hút nhựa sử dụng một lần, có thể mất tới 200 năm để phân hủy trong tự nhiên, ống hút giấy chỉ mất từ 6 tuần đến 3 tháng.

7. Tại sao ống hút giấy lại “xấu”?

Cái “xấu” mà mọi người hay nhắc đến khi nói đến ống hút giấy, đó chính là vấn đề nguyên liệu của nó. Do đó, Công ty cổ phần Bao bì giấy Kleur bao giờ cũng chọn nguồn giấy đảm bảo, nguồn giấy APP được chứng nhận FSC (viết tắt của Hội đồng quản lý rừng được chứng nhận), ống hút giấy được đảm bảo được làm từ giấy hoặc gỗ có nguồn gốc theo cách thân thiện với môi trường, có trách nhiệm với xã hội và có hiệu quả kinh tế.

8. Làm thế nào để ống hút giấy không bị gãy khi dùng?

Ống hút giấy Kleur được cuộn từ 3 lớp giấy và chỉ hoàn toàn bằng giấy, không có lớp tráng chống thấm, nên việc sử dụng trong thời gian lâu trong môi trường đồ ăn thức uống, đặc biệt còn dùng ống hút để khuấy mạnh thì khả năng ống hút giấy sẽ không được bền lâu. Nhưng chắc chắn rằng ống hút sử dụng và chịu nước trong một khoảng thời gian tốt.

9. Ống hút giấy kéo dài bao lâu trong đồ uống?

Tùy thuộc vào loại ống hút, có thể thay đổi từ 15 phút đến 8 giờ tùy thuộc vào giấy và keo được sử dụng. Đừng lo lắng, keo và giấy đều được FDA chấp thuận và không gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn.

10. Ống hút giấy có thể tái sử dụng không?

Ống hút giấy thông thường không sử dụng lại vì không đảm bảo vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0961.528.066