GIỚI THIỆU

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinacup được thành lập ngày 10/05/2019 tại địa chỉ Thôn Chi Hồ, Xã Tân Chi, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cốc (ly) giấy đủ các loại kích cỡ và chủng loại, các loại ống hút bằng giấy và hướng đến việc sử dụng các sản phẩm bao bì sạch, tiện lợi, có khả năng tái chế và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành đa dạng hoá sản phẩm dựa trên năng lực cốt lõi để tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng như Khay Giấy, Đĩa Giấy, Ly Giấy, Tô Giấy và Chén giấy với nhiều chất liệu nền, mẫu mã và hình dáng khác nhau…

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Kinh doanh là phải đặt lợi ích cho xã hội lên hàng đầu, chúng tôi mang đến những sản phẩm tiện lợi, bảo vệ sức khoẻ và thân thiện với môi trường bằng sự chính trực và cần mẫn của một tập thể chung chí hướng.

– Thành công của chúng tôi được tạo ra từ sự kiên định với mục tiêu và sự đồng lòng của các đồng sự.

SỨ MỆNH

– Là doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm gia dụng bằng giấy bảo vệ sức khoẻ và thân thiện với môi trường như cốc giấy, ống hút giấy, bát giấy, đĩa giấy,…. mang đến cuộc sống hàng ngày sự tiện lợi, năng động đồng thời hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp một phương án quảng bá hình ảnh hiệu quả.

– Là một tổ chức mà tất cả thành viên đều xác lập rõ nhiệm vụ và mục tiêu để kiến tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, bản thân và cộng đồng.

– Là một doanh nghiệp có chế độ, chính sách chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần cho Người lao động để tạo sự thỏa mãn về mặt chất lượng sản phẩm & dịch vụ bán hàng nơi khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh bằng hiện thực hóa những cam kết.

TẦM NHÌN

– Sự đồng lòng của các đồng sự sẽ tạo dựng nên một tổ chức mạnh dựa trên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

– Tạo nên một tổ chức đồng hành cùng sự phát triển của xã hội và góp sức bảo vệ môi trường trái đất.

THÔNG TIN CÔNG TY:

  • Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinacup
  • Địa chỉ: Thôn Chi Hồ, Xã Tân Chi, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh
  • Mã số thuế: 2301090603
  • Hotline: 0961.528.066